ที่พักสไตล์รีสอร์ท ที่ยอดนิยมสุด

การพักผ่อนกับห้องพักที่เป็นสไตล์รีสอร์ท มักจะมีข้อแตกต่างจากโรงแรม ในรูปแบบรีสอร์ทนั้นจะให้ความธรรมชาติของสถานที่ที่กว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนอริยาบถกับการตกแต่งในรูปแบบต่างๆ มากมายไม่ว่าจะเป็น สวน สระว่ายน้ำ สนามหญ้า น้ำตก ลำธาร ที่จะทำให้การพักผ่อนไม่ได้อยู่จำกัดเฉพาะในห้องพักเพียงอย่างเดียว รีสอร์ท ในหลายๆแห่งก็มักจะหาความโดดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองมาเป็นจุดขาย บางแห่งอยู่ในขุนเขา บางแห่งอยู่ริมชายทะเล ซึ่งจะสามารถสร้างบรรยากาศที่แตกต่าง ให้เหมาะสมกับของลูก และนี่คือสิ่งที่ เราแนะนำให้ท่านค้นหาเลือกวันผักผ่อนของคุณได้อย่าง คลิกเดียว

ไปกันเลย! เมืองที่เราแนะนำสำหรับพักที่รีสอร์ท

ไปที่ไหนดีนะ? ลองดูภูมิภาคยอดนิยมสำหรับพักในรีสอร์ท

รีสอร์ท: ประเทศที่ผู้คนนิยมค้นหาตัวเลือกประเภทนี้มากที่สุด

หนึ่งในที่พักหรู บนเกาะลันตา

 หนึ่งในที่พักยอดนิยมของเราในเกาะลันตาบ้านไทยลันตารีสอร์ทมีทำเลอยู่บนเกาะลันตา รีสอร์ทแห่งนี้มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและวิลลาพร้อมเฟอร์นิเจอร์ไม้ มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ในทุกพื้นที่ และมีพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี

วิลลาหรูหราแบบไทยประกอบด้วยโทรทัศน์จอแบน เครื่องปรับอากาศและมีตู้นิรภัย รวมทั้งมีห้องครัวขนาดเล็กพร้อมกาต้มน้ำไฟฟ้าและไมโครเวฟ ห้องน้ำส่วนตัวมีอ่างอาบน้ำหรือฝักบัว มีผ้าขนหนู เครื่องเป่าผมและมีเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี

บ้านไทยลันตารีสอร์ทมีสวนหย่อมและมีห้องอาหารในสถานที่ที่มีอาหารไทยและบาร์ รีสอร์ทแห่งนี้ยังมีบริการอื่นๆ เช่น บริการรถเช่าและรถรับส่งสนามบิน เป็นต้น มีกิจกรรมหลากประเภทในพื้นที่โดยรอบ เช่น การดำน้ำตื้น การดำน้ำลึกและตกปลา เป็นต้น

รีสอร์ทมีทำเลอยู่ห่างจากหาดคลองดาวและหาดพระแอะเป็นระยะทาง 17.4 กิโลเมตร และ 20.3 กิโลเมตร ตามลำดับ

คู่รักชอบทำเลนี้เป็นพิเศษ โดยให้คะแนน 8.9 สำหรับการเข้าพัก 2 ท่าน

หนึ่งในที่พักใน ฟูจิ ญี่ปุ่น

La Vista Fujikawaguchiko ตั้งอยู่ในเมืองฟูจิคาวากุจิโกะ ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร พื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี บาร์ ลานระเบียง อีกทั้งมีห้องอาบน้ำพุร้อน อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีในทุกพื้นที่ของที่พักและมีแผนกต้อนรับเปิดตลอด 24 ชม. ที่พักตั้งอยู่ห่างจากทะเลสาบคาวากูชิ 5 กม. ห่างจากสะพานโอฮาชิข้ามทะเลสาบคาวากุจิ 3 กม. ห่างจากสถานีรถกระเช้าไฟฟ้าคาชิคาชิ 5 กม. และตั้งอยู่ห่างจากศาลเจ้าฟูจิโอมูระเซนเจน 6 กม.

แขกของรีสอร์ทจะอิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์อาหารเช้า

La Vista Fujikawaguchiko มีอ่างน้ำอุ่นและห้องซาวน่าเพื่อการผ่อนคลายของผู้เข้าพัก

สถานที่น่าสนใจยอดนิยมหลายแห่งใกล้ที่พักรวมทั้งศาลเจ้าคาวากุจิอาซามา พิพิธภัณฑ์ศิลปะอิทชิกุคูโบตะและอนเซ็นโนเทนบุโร่เท็นซุย

สัมผัสบริการระดับโลกที่ Ayada Maldives

Ayada Maldives เป็นรีสอร์ทสุดหรู ตั้งอยู่ท่ามกลางแนวปะการังอุดมสมบูรณ์ด้านทิศใต้สุดของ Gaafu Dhaalu Atoll ซึ่งอยู่ทางตอนใต้ของมัลดีฟส์ ให้บริการที่พักพร้อมสระแช่ตัวขนาดเล็ก และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี

Gaafu Dhaalu Atoll อยู่ห่างจากเมืองหลวง Malé ไปทางทิศใต้ประมาณ 431 กม. ท่านสามารถเดินทางมาที่พักด้วยเที่ยวบินภายในประเทศ (ใช้เวลาเดินทาง 55 นาที) จากสนามบินนานาชาติ Malé International Airport ไปยัง Kaadedhdhoo (สนามบินท้องถิ่น) และเดินทางต่อด้วยบริการรับส่งทางเรือ (ใช้เวลาเดินทาง 45 นาที) มายังที่พัก

วิลลาตกแต่งภายในอย่าวทันสมัยพร้อมองค์ประกอบการออกแบบของตะวันออกกลางและมัลดีฟส์ บีชวิลลาและห้องสวีทมีสวนส่วนตัวที่เงียบสงบพร้อมสระว่ายน้ำและพื้นที่ฝักบัวกลางแจ้งเพียงไม่กี่ก้าวจากชายหาด วิลลาและห้องสวีทที่อยู่เหนือน้ำสามารถมองเห็นวิวของมหาสมุทรกว้างไกล มีสระว่ายน้ำส่วนตัว และพื้นที่ฝักบัวกลางแจ้ง

ท่านสามารถผ่อนคลายด้วยการรับชมวิวพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าตระการตาหรือว่ายน้ำชมปะการัง ที่พักมีบริการทรีทเมนท์สปาเพื่อการฟื้นฟูที่สปา และศูนย์ออกกำลังกาย

ที่พักมีห้องอาหารหลายแห่ง เช่น Magu ซึ่งให้บริการอาหารเช้าและอาหารเย็น ห้องอาหารและบาร์ Ocean Breeze ซึ่งตั้งอยู่เหนือผืนน้ำทะเลสีฟ้าเขียวของมหาสมุทรอินเดียให้บริการอาหารชั้นเลิศ และห้องอาหารเอเชีย Kai Far East ให้บริการอาหารต่าง ๆ ตั้งแต่อาหารอินเดียไปจนถึงอาหารญี่ปุ่น และมีห้องเก็บไวน์พร้อมไวน์หลากชนิด Ille De Joie Cheese and Wine Bar ซึ่งล้อมรอบด้วยโอเชียนวิลลาให้บริการไวน์และชีสประเภทต่าง ๆ ที่ได้รับการคัดสรร Ottoman Lounge ให้บริการกาแฟตุรกีขนานแท้ ชาประเภทต่าง ๆ และบารากุตำรับดั้งเดิมรายการต่าง ๆ และ Zero Degree Poolside Restaurant and Bar มีดีเจในสถานที่

Leave a Comment